Không ít người muốn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng vẫn băn khoăn về bảng giá và hiệu quả phục vụ của các đơn vị. Liệu đặt niềm tin vào dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà này có mang đến hiệu quả như bạn mong đợi không? Thành Hưng sẽ giúp bạn có được câu trả lời ngay dưới đây.

Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói cao, Đúng hay Sai?

Lý do đầu tiên khiến nhiều người ngần ngại việc chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là vì bảng giá. Họ cho rằng, giá hỗ trợ trọn gói của các dịch vụ sẽ cao hơn nhiều so với việc tự bản thân chuyển nhà. Thực tế thì không hẳn như vậy. Bạn chỉ cần làm một phép so sánh nhỏ có thể có được đáp án cho mình.

Nếu tự mình chuyển nhà, bạn sẽ phải tự đóng gói, sắp xếp hàng hóa lên xe tải và bốc vác chúng xuống vị trí nhà mới. Sau đó, cũng chính bạn phải tự mình tháo dỡ đồ đạc trong thùng ra để kiểm kê, sắp xếp ở vị trí mới. Như vậy, bạn vừa phải mất tiền thuê xe tải vận chuyển lại vừa mất thời gian, công sức cho việc sắp xếp, chuyển đồ. Thậm chí, để tự mình chuyển nhà, bạn có thể phải xin nghỉ việc 1 – 2 ngày. Đó là chưa kể đến bản thân bạn không có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà. Điều này dễ dẫn đến tình trạng đồ đạc đóng không cẩn thận, thiếu sót hay hư hỏng khi vận chuyển.

chuyển nhà trọn gói

Chi phí chuyển nhà trọn gói rẻ hơn nhiều so với việc bạn tự mình chuyển nhà

a

Thế nhưng, nếu để dịch vụ chuyển nhà trọn gói hỗ trợ lại khác. Bạn chỉ cần bỏ một khoản tiền chênh lệch không nhiều so với tự chuyển nhà. Nhưng đổi lại, bạn không cần phải làm gì cả. Mọi việc đã có bên dịch vụ hỗ trợ. Việc của bạn là giám sát quá trình chuyển nhà và nghiệm thu số lượng đồ dùng, tài sản vận chuyển đến nơi mới là xong. Như vậy, dịch vụ sẽ bao luôn cho bạn chi phí thuê xe, đóng gói, bốc vác hàng hóa và cả bảo hiểm đồ đạc vận chuyển.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà 

Thực ra, việc chi phí chuyển nhà trọn gói cao hay thấp sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần phải biết. Đó chính là:

 • Số lượng hàng hóa, đồ đạc cần chuyển nhà nhiều hay ít 
 • Quãng đường từ nhà cũ đến nhà mới xa hay gần
 • Vị trí nhà cần chuyển hay nhà mới có khó khăn cho việc di chuyển của xe tải hay không?
 • Hàng hóa, tài sản cần chuyển có nhiều đồ vật dễ hư hỏng, đổ bể trong quá trình vận chuyển không?
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được lựa chọn là ai?…

chuyển nhà trọn gói

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá chuyển nhà 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng có bảng giá hấp dẫn

Nếu bạn lo lắng về chi phí chuyển nhà trọn gói có thể đến với dịch vụ của Thành Hưng. Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ chuyển nhà với tiêu chí “Nhanh chóng– Uy tín – Giá rẻ”. Trên thị trường hiện nay, Thành Hưng tự tin là đơn vị có mức giá hấp dẫn, mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng. Giá cả dịch vụ sẽ được Thành Hưng báo cụ thể dựa vào các đặc điểm như:

chuyển nhà trọn gói

Bảng giá chuyển đồ trọn gói tại Thành Hưng được niêm yết rõ ràng

 • Số lượng đồ đạc cần chuyển
 • Số lượng xe tải cần sử dụng
 • Số lượng nhân viên cần phục vụ
 • Tuyến đường di chuyển.

Tất nhiên, Thành Hưng luôn cam kết mang đến bạn mức giá chuyển nhà tốt nhất. Số lượng đồ đạc chuyển càng nhiều sẽ càng nhận được mức giá “mềm” và nhiều ưu đãi hơn. Ngoài ra, dịch vụ cũng cam kết bảo hành mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển được an toàn đến nhà mới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm một khi đã đặt niềm tin vào dịch vụ của Thành Hưng.

Cam kết của Thành Hưng khi báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bảng giá chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng luôn được đưa ra với cam kết uy tín. Đây chính là một trong những lý do khiến dịch vụ luôn nhận được sự ưu ái ngày càng cao của khách hàng trên thị trường.

Thành Hưng là địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

 • Giá cả có tính cạnh tranh cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Bảng giá được báo công khai trước khi hỗ trợ, cam kết không phát sinh phụ phí 
 • Chính sách giá có sự ổn định, ít biến động theo thời điểm hay thị trường.
 • Giá chuyển nhà ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, hợp tác nhiều lần với dịch vụ.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả hay chất lượng hỗ trợ. Dịch vụ đảm bảo mang đến cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp. Tận tâm với các cam kết uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thành Hưng chưa từng khiến một vị khách nào phải thất vọng với những gì mình lựa chọn. Tất nhiên, bạn cũng không ngoại lệ. Chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi, đồ đạc, tài sản của bạn sẽ an toàn đến ngôi nhà mới trong thời gian sớm nhất.