Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển kho bãi với nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, bảng giá ưu đãi, bảo hành uy tín.

Dịch vụ chuyển kho bãi là sự lựa chọn của hàng ngàn người khi có nhu cầu di dời kho bãi. Công việc này không đơn giản như việc chuyển văn phòng hay chuyển nhà. Đây cũng là lý do khách hàng chọn tìm đến với Dịch vụ Thành Hưng Thủ Đô. Chúng tôi luôn tự tin cam kết hỗ trợ khách hàng chuyển kho bãi với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Chuyên nghiệp”.

Dịch vụ chuyển kho bãi Thành Hưng cam kết bảo hành uy tín

Tự chuyển kho trọn gói khó khăn như thế nào?

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng chọn tìm đến dịch vụ chuyển kho trọn gói để được hỗ trợ. Tuy nhiên, lý do chính vẫn là không muốn phải đối mặt với những khó khăn khi tự chuyển kho bãi. Đây là công việc đòi hỏi rất nhiều yếu tố mà nếu không phải dịch vụ chuyên nghiệp sẽ không thể làm được. Đó chính là:

Tự chuyển kho bãi khiến bạn gặp nhiều khó khăn về mọi mặt

 • Thiếu nhân lực: Muốn chuyển kho bãi sẽ cần một lực lượng nhân sự lớn để chuyển hàng hóa, máy móc…Điều này đòi hỏi phải có một lượng nhân lực lớn để đảm nhận. Trong khi đó, các kho bãi lại không có nguồn lực dự phòng nhiều khiến thời gian chuyển kho bãi sẽ trở nên lâu hơn, mất nhiều công sức hơn.
 • Thiếu máy móc chuyên dụng: Các máy móc, thiết bị trong kho bãi khi cần di dời không phải cái nào cũng nhẹ, cũng nhỏ để tự bê lấy. Có nhiều loại máy móc cần phải dùng đến các phương tiện chuyên dụng như: xe cầu, xe nâng hay xe tải nặng…Những trang thiết bị này ngoài dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói thì tự các nhà xưởng, kho bãi sẽ không có đầy đủ như vậy.
 • Dễ xảy ra tai nạn hay đổ vỡ: Khi tự chuyển kho xưởng trọn gói, do không có chuyên môn và kinh nghiệm nên các nhân viên tại kho sẽ không có phương án vận chuyển hiệu quả. Điều này dễ dẫn đến các tai nạn trong quá trình bốc vác thiết bị. Thậm chí, sự thiếu chuyên nghiệp có thể làm hư hỏng máy móc trong quá trình chuyển kho bãi.

Vì sao nên chọn sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói?

Việc chọn sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói không phải là quyết định thiếu tính toán. Bởi chính các chủ kho bãi cũng nhận ra ưu điểm giữa nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ so với tự chuyển kho bãi là rất lớn. Cụ thể như:

 • Thứ nhất, nếu tự chuyển kho, chủ kho sẽ phải tốn nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc sắp xếp nhân lực, thiết bị chuyên dụng. Nhưng nếu chọn tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói thì mọi chuyện từ A – Z đã có dịch vụ lo.
 • Thứ hai, dịch vụ hỗ trợ sẽ nhanh hơn bởi họ có đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Quá trình vận chuyển cũng đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc. Đây là điều rất khó đảm bảo nếu tự nhân viên làm việc trong kho bãi đảm nhận công việc di chuyển này.
 • Thứ ba, nếu tự chuyển kho bãi, chủ kho sẽ phải thuê xe để vận chuyển đến địa điểm mới. Thế nhưng, với sự hỗ trợ của dịch vụ thì mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều. Dịch vụ sẽ có xe chuyển đồ đến tận nơi. Quyết định này cũng mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí vận chuyển không nhỏ.

Dịch vụ chuyển kho bãi có nhân viên chuyên nghiệp, máy móc chuyên dụng

Dịch vụ chuyển kho bãi Thành Hưng cam kết Uy Tín – Chất Lượng

Dịch vụ chuyển kho bãi Thành Hưng là địa chỉ hàng đầu chuyên hỗ trợ khách hàng các dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những cam kết uy tín nhất khi được đặt niềm tin lựa chọn.

Thành Hưng mang đến giải pháp chuyển kho bãi nhanh, tiết kiệm, chuyên nghiệp

 • Dịch vụ hỗ trợ chuyển kho xưởng Hà Nội bằng các thiết bị, phương tiện chuyên dụng. Đảm bảo, dù quy mô kho xưởng của khách hàng lớn hay nhỏ cũng không làm khó được dịch vụ.
 • Chúng tôi có nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên môn bài bản và có tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Vì thế, dịch vụ sẽ có phương án chuyển kho bãi nhanh, hiệu quả, đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối ưu cho quý khách hàng.
 • Dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói từ A – Z. Từ khâu đóng gói đến vận chuyển và sắp xếp tại vị trí mới. Khách hàng sẽ không tốn thời gian hay công sức khi chọn hợp tác và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.
 • Thành Hưng Thủ Đô có bảng giá chuyển kho bãi ưu đãi. So với mặt bằng chung thì giá cả dịch vụ luôn hấp dẫn hơn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được không ít chi phí khi chọn đến với chúng tôi.
 • Dịch vụ cam kết đền bù uy tín. Nếu có sự cố thất lạc hay hư hỏng thiết bị, hàng hóa trong quá trình chuyển kho bãi, chúng tôi đảm bảo bồi thường 100% giá trị tài sản. Vì vậy, khách hàng không cần phải đắn đo hay lo lắng bất cứ điều gì khi đến với Thành Hưng Thủ Đô.

Lời kết

Dịch vụ chuyển kho bãi Thành Hưng Thủ Đô cam kết hỗ trợ trọn gói với mức giá tốt nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi qua số ĐT: 024.6688.66.83 sẽ được nhân viên tư vấn thông tin và báo giá cụ thể nhất. Dịch vụ làm việc 24/24 kể cả lễ, Tết hay ngày Chủ Nhật. Vì vậy, khách hàng có thể tìm đến chúng tôi bất cứ lúc nào mình muốn.