Chuyển nhà tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung là nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình. Hiểu được điều đó, không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà đã ra đời. Tuy nhiên, như thế nào là dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ, uy tín? Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ là gì?

Mỗi lần chuyển nhà, các hộ gia đình phải tốn không ít thời gian, công sức. Số lượng đồ đạc lớn, đoạn đường vận chuyển xa là những thách thức lớn. Đó là chưa kể nội thất gia đình thường nặng, cồng kềnh, khó để chuyển đi đường dài.

Dịch vụ vận chuyển đồ  đã ra đời khi nhận thấy những khó khăn, bất cập đó của khách hàng. Gia đình không cần phải tự đóng gói đồ đạc hay sắp xếp nội thất ở nhà mới nữa. Thay vào đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ từ A đến Z.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ hỗ trợ dịch vụ riêng lẻ hoặc trọn gói theo yêu cầu. Vì thế, khách hàng có nhiều sự lựa chọn đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức hơn đáng kể.

Những điều cần quan tâm khi chọn lựa dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ 

Ngày nay, không ít cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ đã ra đời. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín lại không giống nhau. Cho nên, chúng ta cần quan tâm đến những điều dưới đây trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà.

Tìm hiểu chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà tron goi hay không. Chúng ta nên cân nhắc về quy trình làm việc, cách thức đóng gói, vận chuyển. Sự đầu tư về hệ thống phương tiện, đội ngũ nhân viên cũng phần nào khẳng định mức độ chuyên nghiệp. Khả năng đáp ứng nhu cầu đặt ra từ phía khách hàng.

Chúng ta có thể xác định được công ty thực hiện chuyển nhà uy tín hay không. Thông qua những đánh giá từ khách hàng trước đây. Với những review đánh giá tích cực, điều này cho thấy đơn vị để lại ấn tượng tốt với các hộ gia đình và thực hiện chuyển nhà chuyên nghiệp.

Cân nhắc về giá thành dịch vụ

Giá thành dịch vụ là 1 trong những tiêu chí mà bạn nên quan tâm. Không ít công ty hiện nay hỗ trợ mức giá siêu cạnh tranh. Phù hợp với khả năng tài chính của các hộ gia đình. Bạn có thể cập nhật bảng giá trên website, fanpage hoặc trực tiếp liên hệ với tổng đài tư vấn.

Tất nhiên, yếu tố giá cả thường đi đôi với chất lượng dịch vụ. Cho nên khách hàng không nên vì ham rẻ mà chọn lựa dịch vụ chuyển nhà kém chuyên nghiệp, không đảm bảo.

Tham khảo chính sách bảo hành

Trong quá trình chuyển nhà, không ít sự cố, rủi ro có thể kèm theo. Việc hàng hoá bị hư hỏng hay thất lạc rất dễ xảy ra. Cho nên, bên cạnh tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng. Khách hàng còn nên trao đổi thêm về chính sách bảo hành.

Với chính sách bảo hành chu đáo, tận tình, bạn có thể yên tâm về việc được bồi thường nếu hàng hoá mất, hư hỏng, vỡ nứt.

Lưu ý bàn giao và thanh lý hợp đồng

Để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên, hợp đồng đóng vai trò hết sức quan trọng. Khách hàng nên lựa chọn công ty cung cấp hợp đồng trước khi thực hiện dịch vụ. Tiến trình chuyển nhà gắn liền với việc thực hiện, bàn giao, thanh lý hợp đồng. Nếu có mâu thuẫn phát sinh, cả 2 bên có thể dựa vào đó để giải quyết theo hướng tốt nhất.

Trước khi bàn giao, thanh lý hợp đồng, nên nghiệm thu kỹ càng. Việc đảm bảo chất lượng của quá trình chuyển đồ đạc đến nhà mới, sắp xếp nội thất hoàn thiện là yếu tố mấu chốt.

Công ty nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chuyển nhà Hà Nội giá rẻ, hãy đến ngay với Công ty chuyển nhà Thành Hưng 24h. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống xe tải vận chuyển trọng lượng lớn. Chúng tôi có thể đóng gói và vận chuyển số lượng lớn đồ đạc cùng lúc, từ đó tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo độ an toàn cho nội thất.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh so với mặt bằng chung là thế mạnh của chúng tôi. Khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn gửi đến khách hàng gói ưu đãi trong những dịp đặc biệt.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội tại Thành Hưng hướng tới quyền lợi của khách hàng. Vì thế, trong trường hợp có mất mát, hư hỏng tài sản, chúng tôi sẽ giải quyết và bồi thường hợp lý. Nhân viên sẵn sàng tiếp nhận phản hồi và hỗ trợ khách hàng sớm nhất.

Để chọn được cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượng, chúng ta nên lưu ý một số yếu tố quan trọng trên đây. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Công ty chuyển nhà Thành Hưng 24h ngay hôm nay nhé.