about

GIỚI THIỆU

Taxi Tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, Chuyển nhà Bắc Nam, Taxi tải giá rẻ, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà không chỉ là bạn trả phí dịch vụ mà còn là bạn giao tất cả đồ đạc, cả tài sản của mình cho những người xa lạ vận chuyển! Do vậy bạn tìm một đơn vị vận chuyển uy tín đảm bảo chất lượng với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kì ai đang có nhu cầu vận chuyển. Taxi Tải Thành Hưng đã xây dựng quy trình làm việc khép kín, đào tạo nhân viên kĩ càng, chúng tôi Với phương châm Chất lượng – Thái độ được đặt lên hàng đầu. Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng đã và đang tạo nên được sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng gần xa.

Giá trị cốt lõi

Thành Hưng mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ siêu tiết kiệm, uy tín và chất lượng với triết lý "Niềm tin của khách hàng" là kim chỉ nam cho thương hiệu Thành Hưng phát triển và giúp ích cho cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

Thành Hưng sẽ thay quý vị truyền tải những thông điệp lớn qua từng sản phẩm dịch vụ để khách hàng hiểu và trân trọng giá trị của sự hợp tác, sự gắn kết lâu bền tiết kiệm và kết nối tình cảm gắn kết tình thân, xe dành cho gia đình an toàn tiện lợi.

Tầm nhìn

Thành Hưng khẳng định vị thế trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực vận chuyển độc quyền tại Việt nam và vươn ra thế giới, định hướng phát triển đến năm 2030 sẽ mở rộng chi nhánh khắp các Tỉnh, Thành phố tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 024.6688.66.83 Gmail: vanchuyenthanhhunglogistics@gmail.com

Cam kết đối với Quý khách:

  • Chúng tôi luôn tư vấn, luôn chia sẻ với Quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý khách.
  • Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự.
  • Báo giá chính xác cam kết không phát sinh ngoài hợp đồng
  • Không tăng giá dù chuyển nhà trọn gói ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ hay ngày lễ
  • Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay hư hỏng.(Nếu có)
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.(Nếu có)
Cách tạo liên kết trong html

024.6688.66.83

1
Bạn cần hỗ trợ?